Gửi Tài Liệu Đi Hàn Quốc

Gửi Tài Liệu Đi Hàn Quốc

Gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Hàn Quốc (Korea) – Dịch vụ vận chuyển tài liệu từ Việt Nam đi Hàn Quốc giá rẻ tại Việt An Express. Hỗ trợ khách hàng lấy hàng tại nhà Miễn Phí và giao hàng tận nơi ở Hàn Quốc. Giá cước gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Hàn Quốc ưu đãi hơn 30% so với thị trường, thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 2-3 ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật).

Quý khách hiện có bọc tài liệu, thư từ, hồ sơ, sổ sách, chứng từ … cần gửi đi Hàn Quốc (Korea). Hiện quý khách chưa tìm cho mình được một công ty vận chuyển hàng hóa ưng ý và muốn biết giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc bao nhiêu 1 kg ? Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc mất bao lâu cũng là điều mà nhiều khách hàng rất quan tâm vì để báo cho người nhận biết.

Gửi tài liệu đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Hàn Quốc (Korea)

Hàn Quốc có tên gọi đầy đủ là Đại Hàn Dân Quốc. Đây là quốc gia theo thể chế Cộng hòa, nằm ở khu vực Đông Á của Châu á và thuộc bán đảo Triều Tiên. Lãnh thổ Hàn Quốc giáp với biển Nhật Bản ở phía đông Hàn Quốc, phía tây Hàn Quốc là Hoàng Hải. Thủ đô của quốc gia này là Seoul. Đây là một trung tâm kinh tế sầm uất hàng đầu Châu Á và cũng là thành phố toàn cầu có vai trò quan trọng trên thế giới.

Cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc hiện nay khoảng hơn 210.000 người đang học tập, lao động, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc, trong đó có hơn 60.000 gia đình Hàn – Việt và hoạt động của các hội đoàn. Dịch vụ gửi tài liệu hồ sơ chứng từ sang Hàn Quốc rất phát triển do sự giao thương ngày càng tăng giữa 2 nền kinh tế lớn đồng thời cô dâu người Việt ở đây rất nhiều.

gửi tài liệu đi mỹ

Bảng giá gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Hàn Quốc (Korea)

Bảng giá gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Hàn Quốc các hãng vận chuyển như DHL, UPS, TNT, FedEx, EMS … đang khai thác khá rẻ và cùng chung mức giá cước phí. Tuy nhiên mỗi hãng vận chuyển khai thác thời gian chuyển phát nhanh tài liệu đi Hàn Quốc khác nhau và dao động trong khoảng từ 2-5 ngày tùy dịch vụ. Mức kg áp dụng cho hàng hóa này chỉ từ 0.5kg đến dưới 2kg. Nếu trên 2 kg sẽ áp dụng như giá hàng hóa.

Trọng lượng (kg)Giá cước (VND)
0.5280,000
1.0370,000
1.5465,00
2.0558,000
Bảng giá gửi tài liệu hồ siw chứng từ đi Hàn Quốc

Lưu ý: Bảng giá có thể thy đổi theo thời gian.

Các loại tài liệu gửi qua Hàn Quốc

Tài liệu tiếng anh là Document là loại hàng hóa đặc biệt trong vận chuyển quốc tế. Tài liệu là các loại sản phẩm được tạo nên từ giấy và được vận chuyển đơn giản và nhanh chóng không cần kiểm tra ở máy soi chiếu. Đặc điểm là trọng lượng cực kỳ nhỏ / mỗi bill và giá cước ưu đãi giá rẻ nhất trong bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc của các hãng.

Gửi tài liệu đi Hàn Quốc

Tài liệu ở đây là nói đến tổng hợp các mặt hàng về giấy tờ nói chung như: Sổ sách, thư từ, sổ nhật ký, hồ sơ, chứng từ, hợp đồng … Được xác định là hàng hóa về giấy tờ. Khi gửi giấy tờ đi Hàn Quốc khách hàng cần phân biệt nó thuộc loại tài liệu nào để chứng từ Việt An Express có thể khai hàng.

Gửi thư đi Hàn Quốc

Thư, bức thư, lá thư hay thư từ, thơ… là một hình thức trao đổi thông tin gián tiếp bằng chữ viết (có thể có thêm hình ảnh, ký tự hoặc vật dụng đính kèm) giữa người viết thư và người nhận thư (đọc, xem thư) thông qua trung gian là công ty vận chuyển Việt Nam – Hàn Quốc. Hình thức trao đổi thông tin cổ điển là bằng văn bản giấy được bỏ trong bao thư (hay bì thư), có dán tem và được gửi qua bưu điện. Hiện tại còn có hình thức hiện đại là thư điện tử (email) hoặc tin nhắn điện thoại).

Gửi hồ sơ đi Hàn Quốc

Hồ sơ là một tập tài liệu có liên quan với nhau về một vấn đề, một sự việc, một đối tượng cụ thể hoặc có đặc điểm chung, hồ sơ thường được hình thành trong quá trình theo dõi, giải quyết công việc thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Khách hàng thường gửi hồ sơ xin việc, hồ sơ công ty, hồ sơ du học đi Hàn Quốc.

Gửi sổ sách đi Hàn Quốc

Sổ sách là những tài liệu ghi chép về quá trình, thông tin, hay một vấn đề hoặc sự kiện nào đó liên qua cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp nào đó. Các loại sổ sách mà khách hàng thường gửi đi Hàn Quốc như: Sổ nhật ký, sổ công nợ, sổ thu chi … Ngoài ra thì Sách là mặt hàng in ấn của các nhà xuất bản ở Việt Nam cũng thường xuyên được gửi.

Gửi bằng cấp chứng chỉ đi Hàn Quốc

Chứng chỉ (Diploma) được trao để công nhận học viên đã hoàn tất một khóa học tại một trung tâm hoặc cơ sở đào tạo. Chứng chỉ giúp xác nhận trình độ của người nhận chứng chỉ. Chứng nhận (Certificate) bao hàm nhiều nội dung, nó không chỉ được sử dụng trong ngành giáo dục mà còn được dùng trong nhiều lĩnh vực khác. Trong ngành giáo dục, khi bạn hoàn thành một cuộc thi hay khóa học sẽ được trao giấy chứng nhận.

Gửi chứng từ đi Hàn Quốc

Chứng từ là tài liệu bắt buộc phải có trong hoạt động của doanh nghiệp, là các giấy tờ, tài liệu ghi lại nội dung của một sự kiện giao dịch, một nghiệp vụ nào đó đã được hạch toán và ghi vào sổ kế toán của các doanh nghiệp. Khách hàng là công ty xuyên quốc gia thường hay gửi chứng từ kế toán cho các công ty mẹ ở Hàn Quốc.

Thời gian gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Hàn Quốc

Trong các loại hàng hóa thì tài liệu hồ sơ chứng từ có thời gian chuyển phát nhanh nhất. Do đặc thù về mặt hàng nên việc kiểm tra Hải Quan sẽ không xảy ra, hàng tới nơi sẽ chuyển qua đi bộ phận nội địa Hàn Quốc để đi phát luôn. Tùy vào chuyến bao của mỗi hãng vận chuyển khai thác mà sẽ có sự chênh lệch nhanh chậm khác nhau, tuy nhiên thời gian toàn trình sẽ giống nhau.

  • Hãng nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh hồ sơ chứng từ đi Hàn Quốc từ 2-3 ngày.
  • Hãng chuyên tuyến (chậm): Thời gian vận chuyển tài liệu hồ sơ chứng từ đi Hàn Quốc từ 5-6 ngày.

Ban muốn gửi tài liệu đi Hàn Quốc hãy liên hệ với Việt An để được nhân viên tư vấn và biết thêm chi tiết về dịch vụ gửi hàng.

Liên hệ

Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Việt An Express

Add: 14 Sầm Sơn, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 3948 3949 Hotline: 0909.805.845 
Email: kinhdoanh@vietanexpress.com
Fanpage: Việt An Express

Đánh giá blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top