Gửi Nệm Đi Mỹ

Quý khách hiện có Nệm cần gửi nệm đi Mỹ cho người nhà, bạn bè. Hiện khách muốn tìm công ty vận chuyển nệm từ Việt Nam đi Mỹ uy tín và giá rẻ. Nhưng điều thắc mắc nhất là trong các hãng vận chuyển hàng hóa đi Mỹ thì hãng nào rẻ nhất

Gửi nệm đi Mỹ tại Việt An Express với giá cước chỉ từ 9 USA/1 kg. Việt An Express nhận gửi tất cả các loại nệm làm từ Cao Su, nệm mút của các thương hiệu: Kymdan, Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương … cước phí rẻ hơn 30% so với trực tiếp gửi tại Hãng. Chúng tôi nhận đóng gói hàng hóa tận nhà Miễn Phí và giao nệm đến tận tay người nhận ở USA.

Gửi Nệm Đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Nệm là mặt hàng ưa chuộng cho Việt Kiều Mỹ đang học tập và định cư tại Mỹ. Nhiều năm nay các hãng nệm lớn như Kymdan vận chuyển hàng triệu đơn hàng từ Việt Nam đi Mỹ từ khắp cả nước gửi tặng cho bạn bè và người thân. Việc vận chuyển thật đơn giản thông qua công ty vận chuyển tại các đầu Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP HCM cửa ngõ quốc tế Việt Nam:

  • Gửi nệm từ Hà Nội đi Mỹ.
  • Gửi nệm từ Đà Nẵng đi Mỹ.
  • Gửi nệm từ Cần Thơ đi Mỹ.
  • Gửi nệm từ TP.HCM đi Mỹ.

Hầu hết các loại nệm đều có thể gửi được đi Mỹ. Các hãng vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hiện nay đều nhận loại sản phẩm thường này có đặc thù và số lượng ký lớn. Các loại nệm đều có chưa một kích thước nệm dài rộng và bền dày của Nệm. Quý khách hàng nên tham khảo kích thước nệm để bên nhân viên Việt An báo giá ước chừng trước khi mua.

Đóng gói nệm gửi đi Mỹ

Nệm thuộc hàng cồng kềnh nên việc đóng gói cần phải cẩn thận và có kinh nghiệm để hàng không bị thể tích mà vẫn đảm bảo cho hàng được an toàn. Quý khách nên chọn mua các loại nệm có độ đàn hồi cao và có thể cuộn tròn được để giảm thể tích giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Khi gửi hàng đi Mỹ đối với hàng Nệm cồng kềnh quý khách sẽ được tư vấn thêm về trọng lượng thể tích.

Thông thường khách hàng thường hay chọn đóng kiện gỗ, nhưng cũng có một số khách chọn cuộn tròn và thêm túi khí, thùng carton bên ngoài rồi gửi hàng đi để tiết kiệm tối đa thể tích. Việc đóng gói nệm sẽ được đội ngũ nhân viên của Việt An Express hỗ trợ cho quý khách từ A-Z.

Bảng giá gửi nệm đi Mỹ

Nệm là mặt hàng lớn thường được áp dụng mức cước phí rẻ nhất. Chúng tôi thường khuyên khách hàng nên vận chuyển nệm đi Mỹ qua các hãng chuyên về hàng lớn từ 71kg đến 1 tấn. Việt An Express đưa ra bảng giá chiết khấu mới nhất về Nệm tham khảo cho quý khách:

Trọng lượng (kg)Cước phí (VNĐ)
Mức 31kg – 70kg  Cước phí 154,000 VNĐ / 1 kg
Mức 71kg – 99kg Cước phí 150,000 VNĐ / 1 kg
Mức 100kg – 299kg   Cước phí 146,000 VNĐ / 1 kg
Mức 300kg – 499kg   c phí 140,000 VNĐ / 1 kg
Mức +500kg  Cước phí 130,000 VNĐ / 1 kg
Bảng giá gửi nệm đi Mỹ

Lưu ý: bảng gia có thể thay đổi.

Bạn muốn gửi hàng khác đi Mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Gửi nệm đi Mỹ

Liên hệ

Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Việt An Express

Add: 14 Sầm Sơn, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 3948 3949 Hotline: 0909.805.845 
Email: kinhdoanh@vietanexpress.com

Đánh giá blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top