Gửi Hàng ĐI Tây Ban Nha Viet An Express

Gửi hàng đi Tây Ban Nha Tại HCM

Mối quan hệ lâu đời giửa Việt Nam và Tây Ban Nha trong lịch sử đến hiện tại. Giao thương về văn hóa, kinh tế… Chính vì thế ngày nay hàng hóa giao thương gửi đi Tây Ban Nha rất lớn. Công ty chuyển phát quốc tế Viet An Express với dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha tại HCM đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm, quà tặng, chứng từ đi Tây Ban Nha của quý khách.

Gửi thực phẩm đi Tây Ban Nha
Gửi thực phẩm đi Tây Ban Nha| Viet An EX

Gửi hàng từ HCM đi Real Madrid:

Dịch vụ gửi hàng từ HCM đi Real Madrid thủ đô Tây Ban Nha. Viet An với hệ thống mạng lưới toàn cầu, kết nối trực tiếp với Các hãng vận tải quốc tế lớn nhất. Cam kết hàng gửi đi Tây Ban Nha nhanh hơn. Đảm bảo hàng đến đúng nơi, đúng người và nhanh nhất.

Ngoài ra Viet An nhận gửi hàng đi Barcelona và các thành phố khác của Tây Ban Nha. Cước phí gửi hàng đi Barcelona cũng như cước gửi hàng đi Tây Ban Na.

Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha Của Viet An Express

 • Dịch vụ chuyển  phát siêu tốc   đi Tây Ban Nha  2 – 3  ngày làm việc.
 • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm  4 -5   ngày làm việc.
 • Dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm  5 – 7 ngày làm việc.
  Tùy vào nhu cầu và loại hàng hóa, quý khách có thể lựa chọn cho mình hình thức chuyển phát phù hợp, chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho quý khách sao cho cước phí gửi hàng đi Tây Ban Nha tiết kiệm và đảm bảo an toàn.

Các loại hàng hóa gửi đi Tây Ban Nha:

Với dịch vụ phát triển hỗ trợ tối đa cho nhu cầu gửi hàng đi Tây Ban Nha của khách hàng, Viet An Express nhận gửi hầu hết các loại hàng hóa từ thực phẩm, mỹ phẩm, bánh mức, nông sản và các vật dụng, thiết bị dụng cụ, giấy tờ chứng từ đi Tây Ban Nha. Chúng tôi gửi các loại hàng theo quy định pháp luật của Tây Ban Nha, không gửi các loại hàng cấm như chất kích thích, động vật, vũ khí và chất cháy nổ.

Viet An Express hay gửi các mặt hàng khô như khô mực, khô cá, các loại trái cây sấy hay các đặc sản vùng miền của Viet Nam đi Tây Ban Nha. Các mặt hàng quà tặng vào diệp lễ ,tết.

Chúng tôi cũng nhận gửi các loại máy móc, thiết bị điện tử như laptop, điện thoai đi Tây Ban Nha. Ứng với từng mặt hàng có mức phí và các quy định gửi hàng khác nhau. Viet An hỗ trợ quý khách khai báo, làm các giấy tờ liên quan đến việc gửi hàng hóa đi Tây Ban Nha.

Gửi khô Cá đi nước ngoài
Gửi khô Cá đi nước ngoài
Gửi khô mực đi nước ngoài
Gửi khô mực đi nước ngoài| Viet An

Tham khảo bài viết gửi hàng đi nước ngoài của Viet An Express

Gửi hàng xách tay đi Tây Ban Nha

Viet An Express nhận gửi hàng xách tay, hàng hóa bưu phẩm đi Tây Ban Nha với giá cước cạnh tranh. Lưu có nhiều ưu đãi cho khách hàng là đại lý của công ty hay khách lẻ đi với số lượng hàng nhiều.

Giá cước gửi hàng đi Tây Ban Nha

Giá cước gửi hàng đi Tây Ban Nha tùy vào loại hàng thực phẩm, mỹ phẩm cước sẽ cao hơn hàng thông thường, cước phí gửi đi Tây Ban Nha tương đương cước phí gửi hàng đi các nước EU. Chúng tôi cập nhật bản giá vào mỗi đầu tháng, giá đã bao gồm các thuế phí theo quy định và thông báo rỏ ràng cho khách hàng.

Khi khách hàng gửi từ 10kg hàng đi Tây Ban Nha, giá cho 1kg đầu tiền khoảng 46 $ và 8$ cho mỗi kg tiếp theo, Khách gửi càng nhiều thì cước càng rẻ. Để nhận giá cước tốt nhất quý khách hãy liên hệ nhân viên Viet An, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá tốt nhất, mới nhất cho quý khách.

Bạn Chọn Viet An Express làm đối tác gửi hàng đi Tây Ban Nha:

 • Chúng tôi là đại lý trực tiếp của Hãng nên giá cước gửi hàng sẽ rẻ hơn đại lý con khác.
 • Chính sách tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn đặt lơi ích khách hàng lên hàng đầu
 • Tải bay mỗi ngày, trọng lượng tải lớn. Đảm bảo hàng của khách bay ngay trong ngày
 • Công ty phát triển, nhân viên kinh nghiệm lâu năm đảm bảo giải quyết linh hoạt các vấn đề liên quan hàng hóa gửi đi Tây Ban Nha
 • Hệ thống đại lý rộng khắp thuận tiện cho việc lấy hàng, vận chuển
 • Đa dạng dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha

Bài viết này có hữu ích?

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. số bình chọn 8

Không có có binh chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.