Gửi Hàng Đi Mỹ Nhanh Tại HCM

Gửi hàng đi Mỹ nhanh tại HCM
Lưu ý khi gửi thực phẩm vào Mỹ

Lượng hàng hóa gửi đi Mỹ mỗi ngày rất nhiều, từ hàng hóa, thực phẩm, mỹ phẩm các loại. VietAn Express phục vụ quý khách hàng tối đa công suất, nhận hàng của quý khách tại nhà, đóng gói hàng hóa miễn phí. Đặc biệt chúng tôi luôn luôn cố gắng cho hàng đi ra cảng nhanh nhất. Nhận và đi trong ngày.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ nhanh tại HCM.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng tại công ty chuyển phát quốc tế Việt An tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, hàng hóa gửi đi Mỹ cố gắng chỉ chỉ từ 3-5 ngày theo đường hàng không, hàng hóa của quý khách đã đến tay người nhận, đúng nơi đúng người. Để phục vụ khách hàng tốt nhất,

Việt An Express đã đẩy mạnh Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ (USA). Dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng đi Mỹ luôn được chúng tôi quan tâm đặc biệt và phát triển ngày một hoàn thiện hơn, với mục đích chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng cá nhân hay công ty từ Việt Nam sang USA (Mỹ) trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh tại HCM cùng Công Ty chuyển phát quốc tế Viet An Express.

Viet An Express gửi tất cã loại hàng hóa đi Mỹ như hàng thực phẩm, hàng mỹ phẩm, quần áo thời trang đi Mỹ.

Gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ
Gửi hàng mỹ phẩm đi Mỹ| Viet An Express
Gửi khô Cá đi nước ngoài
Gửi khô Cá đi Mỹ tại HCM
Gửi khô mực đi nước ngoài
Gửi khô mực đi Mỹ| Viet An
Gửi hàng mẫu, quần áo thời trang đi Mỹ
Gửi hàng mẫu, quần áo thời trang đi Mỹ| Viet An

Hiện tại, Việt An Express đã tổ chức được các loại hình gửi hàng đi Mỹ như sau:

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cho các công ty, đối tác liên kết: Gửi hàng số lượng và thường xuyên, với các khách hàng là công ty tổ chức, VietAn Ex đáp ứng các yêu cầu của đại lý như phục vụ, hỗ trợ lấy hàng và đặc biệt giá bán cho đại lý với chiết khấu và hoa hồngcho gối đầu vốn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cho các cá nhân. Với nhóm khách hàng cá nhân chúng tôi có các chính sách ưu đãi về giá theo mức phí thấp, hỗ trợ đóng hàng sao cho tiết kiệm nhất.

 Hướng dẫn cách tính trọng lượng theo thể tích:

Với các hàng hóa cồng kềnh, chiếm diện tích dù trọng lượng rất nhẹ. Với các loại hàng hóa này quý khách có thể tham khảo cách tính như sau: (Dài X Rộng X cao)/ 5000. Sẽ ra khối lượng của hàng hóa được gửi đi. Ví dụ khi quý khách gửi 1 thùng thực phẩm gồm cá loại rong, bánh tráng trộn. Dù t

rọng lượng cân rất nhẹ nhưng lại cồng kềnh chiếm 1 thùng to. Lúc này chúng tôi sẽ hướng dẫn đóng hàng sao cho thể tịch nhỏ nhất, xếp hàng hóa sao cho trọng lượng theo thể tích không tăng nhưng được nhiều hàng hơn (như vậy có thể gửi được nhiều đồ hơn nhưng không tăng thêm cước phí).

Hướng dẫn tính trọng lượng theo thể tích
Hướng dẫn cách tính trọng lượng theo thể tính hàng hóa

Tham khảo bảng giá gửi hàng đi Mỹ của VietAn Express. Bảng giá gửi hàng đi Mỹ mới nhất năm 2021 . Liên hệ hỏi giá, báo giá, tư vấn nhanh khỏi đọc bài:

Tại chuyenhangquoctegiare.com VietAn Express số18 Nguyễn Cảnh Dị, phường 4, Tân Bình. Mỗi tuần 3 chuyến bay đi Mỹ vào các ngày thứ 3, 5, và 7. Quý khách gửi hàng trước 16h hàng ngày. Rất nhanh hàng hóa của quý khách sẽ được lên máy bay và đến với người nhà, khách hàng, đối tác của bạn nhanh nhất.

Để đảm bảo minh bạch và an tâm cho khách hàng, chúng tôi cung cấp mã tracking theo dõi hành trình của chuyến hàng cho quý khách chủ động, biết được hành trình của gói hàng đã đi đến đâu từ đó chủ động và an tâm hơn. Kiểm tra đơn hàng tại website: trakcing của VietAn Express

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại HCM

Việt An Express hoàn toàn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của đối tác. Từ các loại hàng hóa bình thường hay đến các hàng hóa cồng kềnh, thủ tục hồ sơ, là đơn vị chuyên cung ứng Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, chúng tôi đã và đang xây dựng hình ảnh mang tính thương hiệu trên cơ sở phục vụ nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Trong đó dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM là chiến lược khởi đầu, tiên phong trong hệ thống dịch vụ của Công ty.

Các loại hàng hóa được gửi đi Mỹ, hàng hóa hạn chế, bị cấm:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển các loại hàng hoá và bưu phẩm sang Mỹ.

Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O…), hồ sơ, tài liệu.

Các loại hàng mẫu, sản phẩm thử, linh kiện sản xuất, nguyên vật liệu sản xuất

Thiết bị, máy móc cồng kềnh

Hàng lỗi, hỏng hóc trả về nơi sản xuất…

Nếu quý khách cần chuyển hàng cá nhân đi nước Mỹ thì có thể chuyển phát nhanh các mặt hàng:

Quà tặng gửi đến bạn bè, người thân đang sinh sống ở nước ngoài.

Thực phẩm, dược phẩm thuốc Tây, thuốc Nam, thuốc Bắc

Các loại hàng hóa đồ dùng sinh hoạt, hành lý cá nhân.

Các loại hàng hóa kinh doanh…

Một số hàng hóa bị hạn chế và cấm gửi đi Mỹ: Với mỗi quốc gia có một số mặt hàng bị cấm ( Không được nhập khẩu vào nếu phát hiện bị tịch thu, phạt tiền hoặc vi phạm hình sự). Và một sô hàng hóa cho phép nhập vào nhưng hạn chế số lượng, theo thời điểm và phải có khai báo một số giấy tờ liên quan, muối gửi đi phải có các điều kiện. Với thâm niên lâu năm trong nghề vận chuyển quốc tế, chuyenhangquoctegiare.com sẽ hỗ trợ quý khách viêc khai báo thủ tục hải quan, làm bao bì, khai báo các giấy tờ liên quan phía quốc gia Mỹ yêu cầu.

Hàng hóa bị cấm gửi
Hàng hóa cấm gửi đi Mỹ

Mặt hàng cấm gửi: Áp dụng chung cho tất cả các loại dịch vụ chuyển hàng sang nước ngoài, thì những loại danh mục dưới đây không được gửi đi:

 • Những con sinh vật còn sống.
 • Những loại chất kích thích như: ma túy, thuốc phiện, các loại chất kích thích thần kinh,… hoặc các chất gây nghiện
 • Những loại vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự
 • Những vật phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm, những tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng, phản bác lại nhà nước.
 • Những loại chất dễ gây nổ, gây cháy hoặc phóng xạ và các loại hàng hóa có nguy hiểm khác.
 • Những loại vật phẩm có thể gây nguy hiểm tới nhân viên bưu chính hoặc công chúng làm mất vệ sinh, gây ra ô nhiễm của môi trường.
 • Trong bưu phẩm có nhiều loại bưu phẩm gửi với địa chỉ nhận khác nhau.
 • Những loại vật phẩm, hàng hóa bị cấm nhập vào nước theo quy định của Liên minh Bưu chính Thế giới và quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Những loại tiền tệ Việt Nam hay tiền nước ngoài và những giấy tờ có giá trị do ngân hàng phát hành.
 • Những loại kim khí quý như vàng, bạc, bạch kim,… hoặc những loại đá quý, sản phẩm được chế tạo nhữn kim khí quý, đá quý.


Những loại mặt hàng gửi phát nhanh có điều kiện:

Những loại hàng hóa được gửi có điều kiện tức là phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục có thể chứng minh được hàng hóa đó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

 • Các loại hàng hóa kinh doanh phải có chứng từ thuế và những loại chứng từ hợp lệ khác theo quy định của pháp luật. Trong đó bên gửi cần phải sao một bản lại cho bên đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể khai báo trong suốt quá trình chuyển hàng qua các lộ trình.
 • Các loại hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu thuộc vào diện quản lý chuyên ngành cần phải thực hiện theo đúng quy định của cơ quan quản lý chuyên ngành có đủ thẩm quyền.
 • Những mặt hàng phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học như côn trùng…; vật phẩm, hàng hóa dễ bị hư hỏng, chất lỏng, chất bột được đóng gói cần phải đảm bảo độ an toàn không gây ra những hư hỏng và ô nhiễm khác.
 • Những mặt hàng được quyền sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh theo hàng không mà không phải sử dụng theo quy định riêng về An ninh của hàng không.
 • Những loại mặt hàng có giá trị trên 10.000 USD cần phải khai báo Operation để được kiểm tra, tư vấn bảo hiểm kỹ lưỡng.

Trên đây là một trong những doanh mục các loại mặt hàng cấm gửi và những loại mặt hàng được phép gửi có điều kiện sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về các thông tin trên thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được chúng tôi hướng dẫn một cách chính xác nhất khi bạn cần sử dụng đến dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, nhanh nhất và cước phí tốt nhất.

Gửi hàng đi Mỹ nhanh mất bao lâu?

  Mỗi Tuần có 3 chuyến bay vào các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7. Hàng hóa, bưu phẩm gửi đi Mỹ trước 16h vào các ngày này sẽ được chúng tôi kiểm tra, tạo vận đơn và ra kho hải quan. Nếu không có vấn đề trục trặc như thay đổi địa chỉ, điện thoại liên lạc thì tầm 3 ngày người nhận sẽ nhận được hàng. Trong trường hợp có vấn đề phát sinh như hàng chưa được phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tìm nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục, sao cho hàng hóa của các bạn không bị hư, thất lạc.

Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu?

Khi gửi hàng đi Mỹ quý khách sẽ có nhiều câu hỏi về giá và dịch vụ, thời gian chuyển hàng, gửi hàng ở đâu? Giá cước gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào loại hàng hóa, vd như thực phậm, mỹ phẩm ở thời điểm hiện tại 1kg khoảng 44$ và các hàng hóa bình thường khác sẽ thấp hơn. Tùy từng thời điểm, loại hàng hóa mà giá cước có thể khác nhau, Cước phí gửi hàng hoá đi Mỹ do có những khoảng cách địa lý, thủ tục, giấy tờ hải quan rắc rối cho nên sẽ không rẻ như chuyển phát nhanh trong nước. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên lo lắng quá vì chuyển phát nhanh đi Mỹ tiết kiệm được từ 10% đến 20% chi phí với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại HCM của chúng tôi. Do đó hàng hoá của bạn vẫn sẽ được vận chuyển nhanh chóng đến tay người nhận với giá cước hợp lý.

Mời bạn đọc bài tham khảo bảng giá gửi hàng đi Mỹ mới nhất 2021 tại đây. Hay đừng ngại ngùng, liên hệ trực tiếp hotline: 0902 335 9393 để giải đáp thắc mắc về cước phí, tư vấn gửi hàng đi Mỹ.

Liên hệ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh tại HCM:

Hi vọng với các chia sẽ bên trên chuyenhangquoctegiare.com phần nào giải đáp được các thắc mắt nơi quý khách hàng. Khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ nhanh tại HCM, quý khách  đừng ngần ngại hãy trao đổi với chúng tôi: zalo, viber, mes: 0902 335939/ 0909 805845/ 0908 565918

 • Gửi hàng đi Mỹ qua DHL, Fedex, TNT, UPS .Viet An Express nhận vận chuyển hàng hoá đi các nước trên thế giới. Nhận gửi các mặt hàng như quần áo, thực phẩm các loại, bánh kẹo, trà, cà phê, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dụng cụ nail.
 • Tư vấn các vấn đề gửi hàng đi Mỹ về bao bì, hai lọ, đóng gói, lấy hàng miễn phí và nhiệt tình.
 • Tiếp Nhận và đóng gói hàng hóa cẩn thận, nhanh chóng cho hàng ra tải để bay trong ngày, để hàng được đến tay nhười nhận nhanh và đảm bảo an toàn nhất
 • Hỗ trợ khai báo hải quan, FDA, cung cấp số tracking để quý khách chủ động theo dõi đơn hàng
 • Chủ động cùng giải quyết sự cố, hỗ trợ quý khách tốt nhất khi hàng hóa gặp sự cố


Gửi hàng đi Mỹ nhanh tại HCM uy tín, giá tốt và tận tâm nhất. Xin cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng

☑️Thông tin liên hệ: VIET AN EXPRESS: house:18 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

☎️ Office Tel: 0908220837- 0986831229 – 0908565918 – 0911421177

Bài viết gần đây

Bài viết này có hữu ích?

Nhấp vào ngôi sao để xếp hạng

Đánh giá trung bình 0 / 5. số bình chọn 0

Không có có binh chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.