Gửi Hàng Đi Mỹ Mất Bao Lâu?

Gửi Hàng Đi Mỹ Mất Bao Lâu? Gửi Hàng Từ Việt Nam Sang Mỹ Mất Bao Lâu?

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu luôn là một trong những câu hỏi mà Việt An Express nhận được nhiều nhất khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế. Dưới đây là một số thông tin chi tiết khi gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ giúp quý khách giải đáp băn khoăn, thắc mắc đó và lựa chọn cách thức gửi hàng an toàn, nhanh chóng nhất!

gửi hàng đi mỹ mất bao lâu

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Để trả lời cho câu hỏi gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu thì tổng thời gian di chuyển từ Việt Nam đến Mỹ thông qua đường hàng không trung bình khoảng từ 17 – 20 tiếng. Thời gian này cũng có thể ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: thời gian quá cảnh, tình hình thời tiết, an ninh tại mỗi thời điểm,…

Do khoảng cách địa lý chênh lệch lớn nên đường hàng không là hình thức chuyển phát nhanh được sử dụng phổ biến nhất khi gửi hàng hóa, bưu phẩm từ Việt Nam sang Mỹ.

Bên cạnh đường hàng không, đường thủy cũng là một trong số những giải pháp chuyển phát nhanh tới Mỹ được dùng để kết nối giữa 2 quốc gia. Với ưu thế đặc biệt về giá cước, hình thức chuyển phát này cũng là phương án được nhiều cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn chuyển hàng từ việt nam sang Mỹ qua hình thức này bạn phải chấp nhận rằng, hàng hóa/bưu phẩm của mình sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể đến được địa chỉ nhận mà mình đăng ký. Thời gian mà người nhận có thể nhận được bưu phẩm có thể lên đến hàng tháng hoặc năm tính từ thời điểm gửi.

Hiện nay, Việt An Express tập trung đẩy mạnh việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không. Với nhiều ưu điểm nhanh chóng, an toàn nên hình thức này được nhiều người lựa chọn, tin dùng.

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: trọng lượng/kích thước hàng gửi, số lượng hàng gửi, gói cước hàng gửi, loại hàng gửi hoặc dựa vào điều kiện thời tiết,…

Tại Việt An thời gian gửi sẽ phụ thuộc vào gói cước vận chuyển mà khách hàng đã lựa chọn. Có 3 gói cước chính là: chuyển phát nhanh, tiết kiệm và siêu tiết kiệm.

  • Phương pháp chuyển phát nhanh: Thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày. Đơn hàng sẽ được chuẩn bị và gửi theo đúng lịch trình của hãng từ khi vận đơn hàng.
  • Tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ 4 – 8 ngày.
  • Siêu tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ 8 – 14 ngày. Hàng hóa của bạn sẽ được gộp chung với những hàng hóa.

Để giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên cũng như là rút ngắn thời gian giao hàng và một số thủ tục thì trước khi gửi hàng bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ và công việc sau đây:

  • Thông tin người nhận hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian có thể nhận hàng.
  • Thông tin hàng hóa: sản phẩm gì, khối lượng bao nhiêu? giá trị hàng hóa ước tính.
  • Thông tin người gửi hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ.

Liên hệ

Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Việt An Express

Add: 14 Sầm Sơn, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 3948 3949 Hotline: 0909.805.845 
Email: kinhdoanh@vietanexpress.com
Fanpage: Việt An Express

Đánh giá blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top