Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Cần Các Loại Giấy Tờ Gì?

Bạn là người lần đầu tiên gửi hàng đi nước ngoài nên chưa biết gửi hàng đi nước ngoài cần các loại giấy tờ gì ? Thủ tục xuất hàng có khó hay không, thủ tục nhận hàng như thế nào ? Nếu có quá nhiều vấn đề bạn phân vân và lo lắng trước khi gửi lô hàng của mình, đọc ngay các thông tin từ Việt An Express. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không uy tín lâu năm nhé.

Lưu ý: Trên phương diện của bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến các lô hàng từ dưới 500 Kg đi dưới dạng quà tặng (Dạng Tiểu Ngạch) vì vậy nếu bạn muốn gửi các lô hàng thương mại, hàng chính ngạch với số lượng lớn từ 1 tấn trở lên thì liên hệ cho Việt An ngay để được tư vấn.

Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Cần Các Loại Giấy Tờ Gì

Các loại giấy tờ cần thiết trước khi gửi hàng

Các loại giấy tờ này sẽ được Việt An thay bạn thực hiện vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không quá phức tạp như bạn nghĩ. Tuy nhiên chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến khách hàng khi Gửi hàng đi nước ngoài cần giấy tờ gì ?.

  • Hóa đơn bán hàng (Invoice).
  • Công văn văn hóa: Đối với các lô hàng là các sản phẩm văn hóa, ấn phẩm như sách, tài liệu học tập, giáo trình, tạp chí…
  • Tờ khai FDA – MSDS: Đối với các lô hàng có chứa Mỹ phẩm, Thuốc tây, Thực phẩm chức năng.
  • Giấy hun trùng: Với các lô hàng có chứa các sản phẩm làm từ gỗ.
  • Tờ cam kết hàng không chứa các chất cấm, các mặt hàng nguy hiểm: Dành cho những lô hàng khách hàng muốn gửi qua để bán buôn nhưng không muốn tháo gỡ, kiểm tra. Loại giấy tờ này chỉ là giấy Cam kết của Việt An với Hãng vận chuyển chứ không phải tờ đảm bảo 100% không bị kiểm tra vì vậy Hải Quan vẫn có quyền tháo gỡ, khui hộp nếu có nghi ngờ, hoặc kiểm tra thực tế theo quy định.

Thủ tục nhận hàng từ Việt Nam đi nước ngoài cần những giấy tờ gì ?

Tùy vào dịch vụ bạn chọn khi gửi hàng và mỗi quốc gia sẽ có những thủ tục cần thiết khác nhau, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ đưa ra góc nhìn của mình tại một số quốc gia và khu vực mà Việt An thường xuyên thực hiện các lô hàng có khách hàng.

Thủ tục nhập hàng vào Mỹ

Khi gửi hàng đi Mỹ ,Thủ tục nhập hàng dạng Tiểu ngạch vào Mỹ khá đơn giản được các nhà vận chuyển thay bạn thực hiện vì vậy người nhận chỉ cần chờ ngày nhận hàng theo ngày phát hàng dự kiến của Hãng.

Thủ tục nhập hàng vào Singapore

Hàng nhận vào Singapore bạn sẽ phải đóng thuế theo quy định của chính phủ. Mức Thuế không báo trước được Hải Quan thông báo về số điện thoại người nhận (SĐT đã cung cấp khi gửi hàng).

Liên hệ

Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Việt An Express

Add: 14 Sầm Sơn, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 3948 3949 Hotline: 0909.805.845 
Email: kinhdoanh@vietanexpress.com
Fanpage: Việt An Express

Đánh giá blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top